Flott fyrsta mark Mikaels en KA-menn klaufar

3:3 – Atli Arnarson, sá rauði og hvíti til hægri, jafnar fyrir HK á síðustu andartökum leiksins. Hann var dauðafrír á markteignum og skallaði boltann í markið eftir aukaspyrnu. Myndir: Skapti Hallgrímsson

KA og HK gerðu 3:3 jafntefli í dag í fyrstu umferð neðri hluta Bestu deildarinnar í knattspyrnu. Leikurinn var fjörugur og skemmtilegur en KA-menn voru klaufar að missa unnin leik niður í jafntefli því HK-ingar, sem voru einum færri allan seinni hálfleikinn, jöfnuðu á lokasekúndunum.

Þegar fjórar umferðir eru eftir er KA með 28 stig í áttunda sæti deildarinnar, næst efst liðanna í neðri hlutanum, en HK hefur 21 stig og er í 10. sæti, tveimur stigum fyrir ofan fallsæti.

Nýbakaðir bikarmeistarar KA byrjuðu vel og Dagur Ingi Valsson kom þeim yfir eftir rúmlega 20 mínútur. Christoffer Petersen markvörður HK varði skot Daníels Hafsteinssonar í stöng en boltinn hrökk til Dags Inga sem skoraði af stuttu færi.
_ _ _

MYND MEÐ BIKARINN

KA varð bikarmeistari á laugardaginn eins og öllum ætti að vera kunnugt. Fyrir leikinn í dag og í hálfleik bauðst stuðningsmönnum liðsins að taka mynd af sér með bikarinn glæsilega og margir gripu auðvitað tækifærið.
_ _ _

Viðsnúningur varð eftir að KA skoraði því þá tóku gestirnir völdin, sóttu af krafti og náðu forystu áður en Erlendur Eiríksson dómari flautaði fyrri hálfleikinn af.

Dag­ur Örn Fjeld­sted jafnaði eftir hálftíma leik og Arnþór Ari Atla­son kom HK yfir þegar tvær mínútur voru eftir af hálfleiknum. Gestirnir fögnuðu að vonum en aðeins mínútu breyttist andrúmsloftið því dómarinn sýndi Atla Hrafna Andrasyni gula spjaldið öðru sinni í leiknum og hann hafði þar með lokið leik.
_ _ _

FYRSTA MARK MIKAELS BREKA

Mikael Breki Þórðarson, unglingalandsliðsmaðurinn efnilegi, var í kvöld í fyrsta skipti í byrjunarliði KA í Bestu deildinni og hélt upp á daginn með því skora fyrsta sinni. Markið var glæsilegt og markaskorarinn ungi fagnaði innilega eins og gefur að skilja.

Mikael Breki Þórðarson og Hallgrímur Mar Steingrímsson, leikja- og markahæsti leikmaður í sögu KA, eftir að Mikael skoraði í kvöld.
_ _ _

Mika­el Breki Þórðar­son jafnaði fyrir KA snemma í seinni hálfleik með glæsilegu marki; hann fékk boltann rétt utan vítateigs og sendi hann efst í hægra markhornið. Mikael Breki er aðeins 17 ára og þetta var fyrsta mark hans í Bestu deildinni.

KA náði forystu á ný þegar Ásgeir Sig­ur­geirs­son skoraði með laglegum skalla eftir hornspyrnu Harley Willard og þá bjuggust án efa flestir við að draumur gestanna um stig væri nánast úti. Þeir lögðu þó ekki árar í bát og náðu að jafna í blálokin. HK fékk aukaspyrna stuttu fyrir utan vítateig og þegar boltinn var sendur inn á teig þar Atli Arnarson dauðafrír á markteignum og skoraði með skalla. Þar voru KA-menn afar illa á verði en markið var ekkert minna en HK-ingar áttu skilið og jafntefli var sanngjörn niðurstaða.