Þór

Öruggur sigur á HK og KA/Þór á toppnum

Leikmenn KA/Þórs fagna öruggum sigri á HK í dag. Myndir: Skapti Hallgrímsson

KA/Þór er komið í toppsæti Grill66 deildarinnar, næst efstu deildar Íslandsmótsins í handbolta, eftir öruggan sigur á HK í KA-heimilinu í dag. Liðið hefur nú sjö stig, HK er með sex og Afturelding fimm, öll að loknum fjórum leikju

Stelpurnar lögðu grunninn að sigri með magnaðri frammistöðu í fyrri hálfleik. Staðan að honum loknum var 16:7 og þótt gestirnir næðu vopnum sína að nokkru leyti í seinni hálfleiknum ógnuðu þeir aldrei sigri Stelpnanna okkar.

Matea Lonac sem stendur hér einbeitt andspænis vítaskyttu HK í dag var frábær í leiknum.

Mörk KA/Þórs: Lydía Gunnþórsdóttir 10 (6 víti), Anna Þyrí Halldórsdóttir 4, Bergrós Ásta Guðmundsdóttir 4, Kristín A. Jóhannsdóttir 3, Unnur Ómarsdóttir 3, Sólveig Lára Kristjánsdóttir 1, Telma Lísa Elmarsdóttir 1, Ólöf Kristín Þorsteinsdóttir 1.

Varin skot: Matea Lonac 12 (1 víti) - 47,8% (skv. HB Statz).